Dự án Khu dân cư Thiên Lộc Sông Công – đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên. Đất nền phân lô giá chỉ 300tr. SĐCC

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công: Địa điểm: Đường Thống Nhất, Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Diện tích: 19 ha Tổng vốn đầu tư dự kiến: 321 tỷ đồng. Quy mô dân số khoảng: 4.586 người. Dự án có tổng cộng hơn 1.021 lô đất: diện tích bình quân 100m2, mặt tiền rộng 5m. Quy hoạch vuông vắn với hai hướng đất chủ yếu phù hợp đa số phong thủy là Đông Nam và Tây Bắc

Dự  án Thiên Lộc Sông Công được đầu tư dưới hình thức BT giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Thiên Lộc.

MỞ BÁN ĐỢT 1 VỚI GIÁ CHỈ TỪ 300TR/ LÔ 100M2. BÀN GIAO NGAY SỔ ĐỎ

ĐỂ ĐẶT MUA NHỮNG LÔ ĐẸP NHẤT. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MR LỘC 0973954862 

Tông quan khu đô thị Thiên Lộc đường Thống Nhất phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên

Tổng quan khu đô thị Thiên Lộc Sông Công, đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên

Dự án “Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công, đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên” được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt năm 2011. Đây là Dự án trọng điểm của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên địa bàn thành phố Sông Công.

☑ Địa điểm: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
☑ Tên thương mại: Khu Đô Thị Thiên Lộc Sông Công
☑ Diện tích: 199 600 m2
☑ Tổng vốn đầu tư dự kiến: 321 tỷ đồng
☑ Quy mô dân số khoảng: 4.586 người
☑ Số lô nhà ở liền kề: 1.021 lô; Diện tích: 100m2/lô
☑ Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 32 614 m2
☑ Đất giao thông, bãi đỗ xe: 60 634 m2
☑ Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

Phối cảnh khu đô thị Thiên Lộc – Sông Công

Khu đô thị đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên. Được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại, văn minh, tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích họp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng…

Vị trí khu đô thị Thiên Lộc Sông Công, Thái Nguyên

Vị trí khu đô thị Thiên Lộc Sông Công nằm ngay Trung tâm TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Dự án nằm cạnh 02 trục đường chính lớn nhất (Đường Thống Nhất và đường 209) của Thành Phố. Cạnh trường Cao Đẳng Việt Đức, đối diện doanh trại Trung đoàn 209 – Sư 312 – Quân đoàn 2. Gần Quốc lộ, Bệnh viện, Chợ, Công viên… An ninh đảm bảo tuyệt đối.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sông Công:nằm giữa 02 trục đường lớn của thành phố là đường Thống Nhất và đường 209; đồng thời có dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu – theo phong thủy thì đây là địa thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ vượng khí cho chủ sở hữu. Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại, văn minh, tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng…Đặc biệt, Dự án là quần thể khu dân cư đầu tiên tại thành phố Sông Công được đầu tư xây dựng hệ thống thu gom xử lý nước thải sinh hoạt cấp độ B tách khỏi hệ thống thoát nước mưa, nước mặt.

Tiềm năng dự án Thiên Lộc Sông Công, Thái Nguyên

Thành phố Sông Công nằm ở phía Nam tỉnh Thái Nguyên, cách thủ đô Hà Nội hơn 50km về phía Bắc, cách thành phố Thái Nguyên 20km về phía Nam, cách hồ Núi Cốc 12km về phía Đông, liền kề huyện Phổ Yên. Việc đi lại từ Hà Nội đến Thái Nguyên qua Sông Công rất thuận lợi bằng phương tiện đường bộ (Quốc lộ 3), đường sắt, nhất là từ khi Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên được khánh thành 18-01-2014. Với vị trí và giao thông đi lại thuận lợi, thành phố Sông Công là trục giao thương chính, là bản lề trung chuyển, giao lưu hàng hóa giữa tỉnh Thái Nguyên với các đô thị xung quanh, nhất là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế – xã hội các vùng kinh tế phía Bắc.Là vùng đất trung du, có thế cao như Đà Lạt, có Sông Công chảy giữa thành phố làm cho việc tiêu nước nhanh chóng, khiến cho nơi đây khí hậu luôn mát mẻ, không bị bão, lụt. Với những điều kiện thuận lợi như vậy, từ lâu, Sông Công đã là thành phố công nghiệp sôi động. Sam Sung – tập đoàn có thương hiệu toàn cầu cũng đã chọn khu vực này để đầu tư (ở Phổ Yên sát ngay Thành phố Sông Công).

Sông Công đang trên đà phát triển, sẽ là đô thị công nghiệp tập trung phía Bắc Thủ đô Hà Nội trong quá trình phát triển công nghiệp của đất nước. Từ thị xã, ngày 15-5-2015, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành quyết định thành lập thành phố Sông Công, Thành phố Sông Công đang đổi mới phát triển, trong đó tăng cường mở cửa kêu gọi các nhà đầu tư, phấn đấu đến năm 2020 thành phố hoàn thành các tiêu chí của một đô thị loại II. “Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công,tỉnh Thái Nguyên”là một trong các dự án trọng điểm của thành phố Sông Côngvà tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên địa bàn thành phố Sông Công.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế, đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.

Công ty Thiên Lộc – chủ đầu tư dự án có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, có sự am hiểu sâu sắc thị trường, có kiến thức chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Giao thông, Xây dựng… được thành lập trên cơ sở tập hợp trí tuệ của các đơn vị, kinh nghiệm của các tổng công ty lớn như: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng công ty Sông Đà, Công ty XNK Việt Nam Vinaconex. Đây đều là những đơn vị rất có uy tín trên thị trường.

Giá bán được đề xuất cho 1m2 đất là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân đặc biệt là cán bộ, công nhân viên của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… trên địa bàn thành phố Sông Công, các khu vực lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Thái Nguyên.

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, quy hoạch kiến trúc, giá bán hợp lý và những điều kiện khác phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư, dự án Khu đô thị Thiên Lộc – Sông Công là một điểm sáng trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời là lựa chọn đúng đắn đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và mở mang, phát triển kinh tế.

MỞ BÁN ĐỢT 1 VỚI GIÁ CHỈ TỪ 300TR/ LÔ 100M2. BÀN GIAO NGAY SỔ ĐỎ

ĐỂ ĐẶT MUA NHỮNG LÔ ĐẸP NHẤT. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MR LỘC 0973954862